- UTZ/LastMens

Ask Ko lang Po. Kasi nag Pacheckup ako sa 2 Lying in Yung isa Duedate ko is oct. 26 (UTZ) Yung sa isa naman Oct. 11 (Lastmens) San Po ba ko Maniniwala 🥺 Naguguluhan nko sbe mag bedrest Muna sbe naman ng isa Mag lakad lakad 🤦‍♀️ Advice Po Salamat.

2 Các câu trả lời

Kong full term kana din naman Sis wala ng problema yan kong nasa 37 weeks kana mas maganda mag lakad lakad kana kasi minsan Dipende din kong gaano ka katatag para maaga ka Manganak ,ako nga gusto ko mga 38 weeks manganak na ako or 37

Sundin mo po ang unang utz mo

3y trước

Maraming salamat po. ang gulo po kasi e.