37 weeks 2days

Ask ko Lang po kasi masakit na puson ko kala mo may malalag pero minsan Lang lalo na kapag gumalaw Yong baby ko sa tyan untog sa may pempem.. Malapit na kaya yon. Next week pa ako mag pa I.E. posible kaya may Manganganak nG gayang pa bugso bugso

1 Trả lời

pareho tayo 37 weeks and 1 days feeling na may malalag sa pempem mo tapos biglaan lang simula pa skin nung monday pa pero pawala Wala din naman

4y trước

pwidi na pala humingi ng primrose oil try ko pumunta sa lying in na pinag check up ko kung Bibigyan nila ako. dalawa kasi option ko Saan ako manganak in case Lang