NORMAL or NOT

Ask ko lang po. Kasi lately sobrang antokin ko, as in po sobra. Yung habang kumakain ako nakapikit yung mata ko sa sobrang antok. Kakagising ko lang maya maya aantokin na naman ako. Parang feeling ko kaya kung matulog 24hrs ??. I don't know if it is normal. Ang alam ko antokin talaga yung buntis. Pero yung sa akin parang sobra na ??. Normal po kaya to. 7 months na po ako di ko kayang pigilan yung antok ko.

1 Trả lời

Normal yan sis. Bawian mo lang ng kunting lakad after para my kunting exercise din 😊