Philhealth Maternity.

Ask ko lang po kasi last na gamit ko august 2019 then di na ko nakapag hulog ulit until now. Magkano po ang ibabayad ko o ihuhulog ko kasi gagamit ulit ako ng maternity ngayong march 2021? May nagsabi kasi sakin na kung di ko nahulugan yung 2020 hindi ko din magagamit ngayong manganganak ako? Nalilito po talaga ako pa-help naman po sa may idea or naging same case ko. #secondbaby

4 Các câu trả lời

Kelan ka po manganganak? Dapat po atleast 9mos na hulog prior to ur EDD.

3y trước

thanks mommy. nakampante na ako. di na rin kasi ako makalabas para makapaghulog at once nagpswabtest na pinagbabawalan na lumabas ng bahay. hehe