labor ??

Ask ko lang po kasi kabuwanan ko na ngaung sep due date ko is sep.30 perO kanina 8pm sumasakit na puson ko kapag nani2gas siya hangan balakang nag lalabOr nba ako nito ? Kasi wala pa nman lumalabas na ihi or dugo pawala2 din ung sakit . Pero kpag sumaskait nman siya as'in diko alam kng la2rga nba kami or stay lang mna ? Ano ba magandang gawin mga momshie ?

1 Trả lời

kapag every 5mins na yung sakit saka ka pmunta sa pag aanakan mo. kapag po naninigas sabayan mo ng ire. pero wG todo ire.