SSS MATBEN

Ask ko lang po kase due ko na this month pero di pa po napapasa ang mat 1 ko due to lockdown pero nasa employer kuna po ung ultrasound ipaprocess nalang nila kaso late na daw pero itatary pa rin may pag asa pa po ba ma approved yun? Sino po naka experience di nakapasa ng mat 1 pero naka tanggap ng mat ben? Thanks

1 Trả lời

Yay! May possibility po mumsh na baka hindi na maprocess. Kailangan kasi atleast 60 days from date of conception ang application ng Mat1.

4y trước

Nakakasad naman sayang din kase thank you sis