Need Answer ASAP

Ask ko lang po, kapapanganak ko lang nung Sep 29, 2020 may tahi ako. nahila ko po ng di sadya. hihilain ko pa po sana para maputol kaso hindi ko na tinuloy kase andaming dugong lumabas. okay lang po ba ako kung hindi ko sya ipapacheck up kase wala po kaming kapera-pera. #advicepls

11 Các câu trả lời

pwedeng bumuka tahi mo mamsh at maimpeksyon. and mas mahirap pag ganun ang nangyare mas mapapagastos ka lalo. try mo nalang sa public hospital/center kung walang budget.

Mommy kapag ganyan diretso agad kay OB kasi baka bumuka sugat mo. Mas maigi na ang magpacheck kaagad. Mas malaki magagastos mo kung hahayaan mo lang yan

Kelangan mo ipa-check up kase baka kelangan tahiin ulit since sabi mo nga dinugo nung nahila mo, ibig sabihin di pa sya healed.

4y trước

oo maghanap ka ng paraan kahit manghiram ka.. kailangan pa ba itanong yan?

mas mahal po magagastos mo oapag ndi naagapan ang pagdurugo Need po yan ibalik sa pinag anakan mo.

pacheck up na po kayo mommy.. baka mapaano pa yan mas magastos..

bka maipeksyon pag di u naasikaso,,tahi po ba ng cs o normal s pwerta

4y trước

normal po.

🆙