heartburn

Ask ko lang po kailan po ba mamawawala tong pag haheart burn?!

4 Các câu trả lời

Parang depende yun momsy bsta pra mka iwas ka sa Heartburn iwas ka muna sa Spicy Foods ska Kunti lang kainin mo wag subrang dmi Kc Nagkkganyan dn ako Lagi Lalo at nkain ako nng spicy foods

Depende po. Sakin kasi nawala lang sya bigla nung 6 months na ako at start ako ma heartburn ng mga 5months lang rin

4y trước

Ako 3 months ba meron pa din po di kona kinakaya e sakit po kasi talaga 😔 ano bang dapat kong gawin?

usually pag bumaba na si baby.. kaso ihi ka ng ihi nun ahaha..

Preggy ka momsh? Gaviscon sachet, effective po 😊

4y trước

Osge po salamat po kagaya ngayon parang gusto ko ng umiyak na ewan po e