Hilot Pagkapanganak

Ask ko lang po kailan po ba dapat magpahilot pagkapanganak?? May tahi po ako sa pwerta masakit pa po sya at dinudugo parin po ako hindi po ba masakit kapag sisipain yung pwerta mo pag hinilot ka???At tanong ko lang din po kailan ba mawawala pagdudugo ko? Sana po may makasagot. Salamat po!

1 Trả lời

sa eldest ko dinugo at may tahi din pero nagheal din 1week. Ang dugo depende yan sis sa katawan, ako 1-2 weeks sguru. after ko maligo with dahon dahon nun nagsuob ako then nagpahilot. PERO WLANG SIPAAN NA NANGYARI SA PEPE! bkt naman sisipain? hahaha hnd un tama! wag ka papayag ka sipain pepe mo.

2y trước

Hindi nmn na masakit yung tahi ko momsh pero hindi pa din sya nawawala sabe kusa daw yun matutunaw paano? mag2weeks na po simula nanganak ako nakaligo na din ako yung may dahon dahon at dinudugo pa din ako hanggang ngayon.Yung sa pagsipa nmn momsh para daw tumaas yung pwerta