9 months preggy

Ask ko lang po kahit po ba wala pang signs ng pagputok ng panubigan at or bloody discharged pwede na po bang manganak basta sumasakit na yung balakang at tiyan hanggang puson ? Due date ko po ngayon december 17 salamat po.

1 Trả lời

May discharge nako kahapun nagsimula at sumasakit din minsan puson ko pero d pako nanganganak, Due ko din is 17 kung e base sa ultrasound. Mag try nako ng evening prim. Huhu sana lumabas na si baby natin mamsh. Hoping🙏