primrose oil

ask ko lang po iniinum po ba to . or insert kinakabahan po ako iniinum ko kasi po hnd ko natanong sa doctor help nmn po

primrose oil
31 Các câu trả lời

Accdg to google; Evening primrose oil comes in capsules, which can be taken orally or inserted vaginally. While there is no standard dosage, it's standard to take 500 to 2000 milligrams daily after the 38th week of pregnancy has begun. If you choose to use EPO, always start with very low doses.

Ngstart ako nyan nung 37 weeks twice a day sya every 8am and 8pm, insert daw sabi ni OB mas effective pampaopen kesa iniinom, then 38 weeks and 3days nanganak na ko

Pwedeng inumin, pwedeng insert. Pero may nakalagay naman po siguro sa reseta kung oral o insert. Hmm. Nung sa akin kasi oral muna. Nag insert lang nung naglalabor na.

Pede nman inumin or insert sa vagina.. Kaso mas better to coordinate with your doctor baka my special intruction po sya.. Dalhin nyo n lang po ulit sa clinic nya.

pde po yan inumin pde rin po insert dpende po sa instruction ni ob nung saken po kase may nainsert ako da next day puro take orally ba po

Sakin iniinsert before magsleep.. 1x lang.. kasi aside sa primrose oil niresetahan ako ng hyoscine na tinatake ko orally..

Sakin, iniinsert 6 capsules a day ako dahil ayun ang instruction ni Doc, pinupush na kasi nila ako 1 week na akong 1cm.

Effective if insert vagina 3caps before bedtime. 3 nights ko lang ginawa nanganak na ko ❤️ Good luck mamsh

Pwede e insert sa vagina pwede din oral. Mas mabilis umipikto sa INSERT. I was advised to take it orally.

Pwede inuminbpero ang ginagawa ko iniinswrt syabtapos nd lang sya insert ha sagad sya hanggang sa cervix

5y trước

Kapag ininom mo naman magnda sya sa balat pero less effective sa cervix kaya mas ok kapag insert nalang