hi mommies

Ask ko lang po, incoming 4months napo ako without check-up may epekto poba kay baby yon??

1 Trả lời

Anong reason bakit di ka nagpapacheck up? Dapat 1-3 months nakapagfolic acid ka na kasi nakakatulong yun para makumpleto ang parts ni baby. Tsk.

5y trước

Lagpas ka na. 4 months ka na, amg folic acid tinetake yan mula isa hanggang 3 buwan. Nasa second trimester ka na, ibang vitamins na itetake mo. Wala na yung chance mo na matulungan si baby habang nagdedevelop siya. Kaya nga NAPAKAIMPORTANTE ng unang tatlong buwan.