Ask ko lang po, im 6 weeks preggy na po. Since first time ko po, dont know what to do. Sobrang selan

Ask ko lang po, im 6 weeks preggy na po. Since first time ko po, dont know what to do. Sobrang selan ko po sa pagkain na halos di ako na kumain. Di ko na po alam gagawin ko, feeling ko pag kumain ako isusuka ko lang din. Palagi nalang ako gutom,. Ano po bng gagawin ko? :( #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

Kakain ka pa din po kase kelangan nyo ni baby yun. Hanap ka po ng food na makakaya ng tyan mo. In my case skyflakes at quaker oats lang po nakakain ko.