Medicine

Hi ask ko lang po Im 35 weeks now. Taking antibacterial twice a day & planning to take malunggay capsule to increase po yung supply ng milk ko na twice a day din dapat inumin okay lang po ba pagsabayin yung dalawa hindi po kaya maka affect kay baby? TIA.

2 Các câu trả lời

umiinom din ako antibactirial metronidazole dahil may infection ako sa viganal 3x a day and once a day naman malunggay capsule ko as per my ob.. 36 weeks 1 day ako

Hi mommy twice a day po ba advise ng ob nyo ng malunggay cap? Anu po ung antibacterial na iniinom nyo po?

4y trước

Ahh ok po. Ako naman po sa ika 37th week nalang daw po ako uminom sabi ng ob ko. Pero di nya nasabi kung ilan pc per day