Paninigas

Hi, ask ko lang po im 31wks Preggy na and madalas manigas yung tyan ko sobrang sakit din niya. May times din na kumikirot yung bandang puson ko ang sabi nila dahil gumagalaw daw si baby pero hindi naman gumagalaw yung akin para siyang kinukurot na tinutusok sa sakit. Tapos pag naninigas parang damay yung labasan ng baby, ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Trả lời

same din po tayo, sabi nila normal lang daw kasi malikot ang baby