2months pregnant, sumasakit ang puson 😔

ask ko lang po, I'm 2 months pregnant, madalas sumakit po puson ko, ano po kayang problema bakit ganun? salamat po sa sagot.. #1sttimemom #advicepls

3 Các câu trả lời

Need to inform mamshie kay OB agad kasi pag madalas sumasakit puson need maagapan kasi di sya po normal🥺

Same sumasakit din puson ko pero paminsan minsan lang...11 weeks preggy here...Tinutulog ko nlng po

Pacheck up ka po sa Ob. Nagpacheck up po ako nun at niresetahan