Ultrasounds

Hi ask ko lang po ilang ultrasound ginawa sainyo? So far, 34 weeks and 2 utz palang ako. 1 transv and 1 CAS. I uultrasound pa ba ko ult bago manganak? TIA Mommys 🤗

23 Các câu trả lời

yes titignan kasi yung bago mong ultrasound need ng ultrasound ng 37 weeks yun ang titignan nilang ultrasound mo yung bago

Ako na maselan kaya weekly may utz.. di lang simpleng utz, Doppler Velocimetry+Utz pa. Ez 6k 💸💸💸💸💸

ako po since sonologist si Ob every check up po ay may ultrasound para ma check daw po nya lagi si baby.

Ako 36 weeks now and check up ko sa January 17, pinag ultrasound nya aq para malaman ung sukat ni baby..

2y trước

Anong klaseng utz po nirequest sayo?

BPS ultrasound pagka malapit na manganak. Depende sa OB mo. Pero kadalasan nag rerequest ng ganyan.

2y trước

Will request nalang para hindi ma paranoid 😅

Monthly check up po nag uutz ob ko. Free lang sakanya except trans v.

ako 7 utz nako 25 weeks palang, 4times TVS 2 times pelvic at isang CAS utz

ako monthly since may on and off bleeding ako and preterm labor concerns

2y trước

Goodluck sa remaining days of your pregnancy 🤗

depende po yan s OB mo mi at kung maselan k po ba o hindi po

ako naka 9 na transvaginal1 ,pelvic 7 and bps 1 36 weeks