Ilang months pwedeng mamili ng gamit ni baby?

Ask ko lang po ilang months po ba pwedeng mamili ng mga gamit ni baby? Sabi po kase ng matatanda sakin mas maganda raw mamili pag 7 months na ang tyan ko pero kase may hawak na kame na pera ni hubby at ayaw pa namin magastos sa ibang bagay kaya gusto na namin ipamili ng gamit ni baby, any advice po? FTM here po

1 Trả lời

mas maganda mhie habang maaga bumili na pakonti konti. sa damit po, pag may gender na si baby dun po kayo mamili or pwede naman mga neutral colors na ang bilhin nio.