ilang months po kaya pwde mamili ng gamit ni baby 5 months pregnant po (baby boy )

Gamit ni baby

3 Các câu trả lời

same question. 😅 excited na ako mamili ng gamit ni baby pero pinipigilan ako ni mama. wait lang daw ako mga 8 months

22 weeks na now. alam na gender ni baby kaya nag start na rin mamili ng baru- baruan pero tig 3 pairs lang.

kami nung nalaman na may gender na 6months kona now pero pa complete narin kami bg mga gamit ni baby

9mo trước

more on shopee lang sis pero karamihan bigay, yung mga wala lang binili ko