Preparing

Ask ko lang po, ilang months bago mag prepare ng gamit na gagamitin ni baby Except sa damit. Kasi may pamahihin mga matatanda na bawal mag prepare ng damit or mamili kapag wala pang 7months preggy.

2 Các câu trả lời

.. hindi ako naniniwala sa pamahiib eh, pero much better din kung six o 7 months kana mag ayos ng mga gamit na kailangan ..

ako po wala pang 7months namili na ng pang newborn wahirap kasi pag malaki na tyan