fbs

Ask ko lang po ilang hours po ang fasting pg mag pa fbs?

10 Các câu trả lời

ang sabi po saken ng ob pag magpafbs ako last kaen ko is 11pm..gatas at biscuit lang daw kainin ko den kinabukasan bawal ako kumaen o uminom kahit tubig hanggat di ako natetest for fbs..para daw maging valid ang magiging result...kelangan 8am matest na ko for fbs..para siguro di na ko maxado magutuman..😊

As far as I know 8-10 hours lang ang pwede. Pag nag exceed na dun di na valid kase over fasting na. Noon kase naalala ko umabot ng 12hrs kase 8pm last meal ko then 8am ako nag punta sa hospital. Di na daw pwede.

8 hours po mommy.

Sakin 10 hrs. eh

6-8 hours

8hrs po.

8 hrs po

8hrs po

8 hrs

8 po