Checkup

Ask ko lang po ilang buwan po ba? Dapat NG mag pa check up pag buntis? tnx po sa sagot

11 Các câu trả lời

As soon as nalaman mong buntis ka, dapat magpacheck up kana much better na sa 1st trimester ka palang eh na-momonitor na ang baby mo and nakakapagtake ka na ng vitamins.

as soon as nalaman mo na buntis ka na, dapat mag pa OB for prenatal checkups. para maresetahan ng vitamins. at sya magsasabi if for ultrasound to check your baby.

Dapat makapagpacheck up agad the moment na malaman mo na buntis ka.

Usually po monthly. Tpos pag kabuwanan na every week or 2 weeks

As soon as nalaman mong buntis ka pwede na po magpa check up.

Once na alam muna po na buntis ka... Pacheck up kana po

Pag alam mona sis na buntis ka pa check kana kay ob..

2y trước

kailangan Po ba talaga sa ob mag papa check up ? kala ko Po sa center lang dipa Po kase Ako nag papa check up mag 2 months na Po tiyan ko .

as soon as nalaman nyo pong buntis kayo.

as soon as nalaman mong buntis ka momsh

asap po