33 Weeks pregnant

ask ko lang po if sakto lang ba ung tummy ko o need ko na syang pababain di po kasi talaga ako nakakapaglakad lakad e lalo napo tag ulan, Ask ko lang kung need ko na ba syang itagtag at pabababain salamat po sa sasagot #firstbaby #1stimemom #advicepls

33 Weeks pregnant
2 Các câu trả lời

Okay lang yan tummy mo mommy, iba iba kasi tayo kung magbuntis as long as healthy si baby sa loob. Mas suggest ng ob na maglakad ng 37 weeks onwards :)

4y trước

thanksss po sa reply

salamat po sa.magrereply need ko po ng answer mga momshies :)