Anti rabies vaccine

Ask ko lang po if safe ba mag pa anti rabies kahit 6 weeks lng nakalmot po kasi ako ng pusa...pero yr 2020 nag pa anti rabies na po ako..3x po yun

2 Các câu trả lời

Hi Mommy! May OB na will say na safe naman. Kaya lang depende pa din kay OB. Si OB nyo din po talaga ung first na dapat iconsult para po she knows. Kakapa anti rabies ko lang din po since nakagat ako ng dog. Wala naman po akong spotting pero medyo may cramps due to stress po siguro. Now po, praying for the baby’s good health po.

ask your OB