Milk for preggy

Hello ask ko lang po if recommended ba sa Preggy na fresh milk na lang ang inumin like Nestle Fresh milk?? Hnd po kasi ako makigatas, kasi coffee person ako pero since buntis gusto ni hubby sanayin ko na daily mag gagatas at No na sa coffee. ? TIA

14 Các câu trả lời

Ako sis hindi naman nirequire ni ob ko na dapat talaga uminom ng milk. Optional lg daw. May prenatal vits, calcium and iron supplements naman ako this 2nd tri. Nung first tri ko uminom talaga ako ng anmum almost everyday kahit folic acid lg required ni ob. Hehe.

5y trước

same sis nag tetake din ako folic acid at vit wid suppliments reseta ni OB ko. Thanks :)

Ako, okay lang sa OB ko na Freshmilk sabi ko nasusuka kasi ako pag powderedmilk eh. Pero kalaanan tinry ko nadin po kasi mas madami nutrients ung gatas na pang pregnant talaga. Anmum Mocha Latte po itry nyo. Masarap lalo n pag malamig parang kape lang lasa:)

5y trước

thank u sis. try ko hanapin ung ganyang flavor na excite ako dun sa "lasang kape" hehe

actually pwede naman po kung fresh milk .. kaso maggagatas ka na rin naman lubusin mo na .. Mas OK ung gatas na pangbuntis kc nandun ung mga kailangan natin at ni baby tulad ng folic acid.. design talaga cya para sa needs ng pregnant woman ..

5y trước

d naman talaga bawal ang kape sis .. pwede naman kahit once a month para masatisfy din ung cravings .. ako kc umiinom din kape minsan hehe

ok lang naman mag fresh milk ka sis😊 nung 3to4 months yung tiyan ko nag anmum ako. nung 5 hanggang 7 na puro nalanh ako fresh milk sis. iwas ka muna sa coffee

if coffee lover ka like me.. try mo ANMUM Mocha Latte.. coffee taste pero milk sya :) good for you & your baby also 😊

Yes sis pwede yung nestle fresk milk basta non fat or low fat. 😊 yun din recommended ng ob ko kung ayaw ko daw ng anmum at enfamama.

Ako, I drink cowhead or soymilk. Okay naman. Ung ibang OB kasi hindi naman nag aadvice uminom ng mga anmum etc kasi nakakalaki ng baby.

5y trước

yun nga sia. ayoko din lumaki agad sa loob si baby.

pwede naman po yan madam kaso ung mababa ang lactose tolerance mo un lng. kahit naman po walang gatas basta may calcium oks lng eh

5y trước

thanks po. may calvin plus naman po ako tinetake daily

sa akin anmun at enfa mama.. kahit matakaw sa kape ay ngtitiis muna na no to coffee.. nagagalit mr.ko pg ngkakape ako..

5y trước

yes. tiis muna tayo sis. khit sobrang nakakatukso magkape. 😌

yes po ok lang uminum nun first trimester ko yun iniinum ko tapos nagbearbrand na ko😊