Ask lang po

Ask ko lang po if pwede na magpa-ultarasound kahit 3months palang? Tsaka ano pong kailangang dalhin para po magpa-ultarasound. Thank you po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Yes. As soon as nalaman mo dapat nagpacheck up ka na at ultrasound. Ako 6 weeks na ultrasound na. Depende kung saan mo papagawa. Kelangan mo ng ultrasound request.

2y trước

Sa ob po

yes po,dapat nong nalaman niyo na buntis kayo nag pa ultrasound agad kayo(transv).pa checkup po kayo para mabigyan kayo referral.