avent bottle

Ask ko lang po if orig po or hndi

avent bottle
22 Các câu trả lời

Online ka ba bumili? Sa MALL ka bumili ng ganyam though mahal pero sigurado ka naman sa quality. Kesa online hindi ka nakakasiguro.

5y trước

Nag try lang naman po ako 😔

parang fake sis avent bottle ng baby ko hindi sya ganyan pero yung teats nya same sa teats ng avent ng baby ko may number

Ang kintab po ng bottle and ang laki ng lettering na Avent. Yung sa mga mall po hindi ganyan itsura. Kakabili ko lang kahapon.

5y trước

3mos ago ko na po nabili yan eh

Sinearch ko po sa avent yung mga nasa box tugma naman po lahat. Nag tataka lang ako ng glossy ng bottle

May serial number sya sis sa baba ng box pwede mo icheck yun sa site ng avent kung orig

San nyo nabili momsh? Not sure po. Meron kaming avent pero yung natural and anti folic.

5y trước

Online po. Parang lng po kasing ang kintab ng bottle nya. Di like sa iba kong nakikita. Naka sealed pa po yan nung nakuha ko

Violet yung latest na box.. baka lumang packaging lang kaso baka hindi na din safe yan

5y trước

Siguro nga po.

San po ba dyan ang sereal number sa ilalim ng box mga sis yung SCF643/37 po ba?

5y trước

Hndi po spelling pinapa correct ko yung item po. Salamat :)

Mukang fake sa itchura. Nextime sa mall nalang buy para no worries

Sis catherine eto po yung ilalim ng box