Maxifol 5000 Folic Acid

Ask ko lang po if okay to still drink ung gamot na to Maxifol 5mg, di ko po kasi makontak Ob ko kasi close ung clinic. 19weeks napo ako pregnant. Thank you po.

2 Các câu trả lời

Continue mo lang muna ung prescribed vitamins ng OB mo mamsh. Ako yung folic ko hanggang ngayon 8 months umiinom ako aside dun sa mga ibang vitamins. Safe naman po sya sating mga preggy. 😊

Thank you po. Worry lang aq baka maover ako sa gamot eh. God bless po.