4Months

Ask ko lang po if okay lang po ba yung ganyan sa 4months preggy? May nakita po kasi ako konti dugo sa panty ko. 1st baby kopa naman. Kinakabahan po ako. Sana may makatulong sa tanong ko.

4Months
99 Các câu trả lời

Nagkaganyan ako last two weeks.. 7mos na ko. Pero hndi naman na sya naulit, nagbed rest nalang muna ako at tumigil sa paglalakad lakad.

tO teLL u frankLy mOmshie.....its nOt nOrmaL sabi ng OB q b4...., pah check.up kna pOh kasi my histOry nah pOh kau ng miscarriage....,

check up na sis.. kasi nung nagbleeding ako pinagtake ako pampakapit..tas highrisk pregnancy pala ko. then pinagbed rest ako

Sana ask nalang wag na picturan para di ka din po masabihan ng harsh comment. But praying na sana okay po condition ni baby.

Check up ka na muna sa OB para malaman mo anu ba yan kasi mahirap na yun sabi sabi lang dapat may proof ka....

Spotting/Bleeding ay hindi normal lalo at 4months ka na. I-report agad sa OBGyne ang mga ganyang insidente.

Sabi po sa akin ni OB basta daw may dugo pumunta agad sa ER. Kasi di po normal sa buntis ung may dugo

Better poh check kau sa OB moh kasi hindi sya normal sa pregnacy stage moh...just concern lang poh

Sis not normal po sa 4mos. Pa checkup ka na po. Baka bigyan ka po pampakapit sis.

Hindi po siya ok. Pa check up ka po agad. Mahirap na at first baby mo pa yan.