CAS Results

Hi, ask ko lang po if ok lang po ba if ganito CAS result ko? Thanks

CAS Results
1 Trả lời

ok naman po. 133bpm (heartbeat ni baby) mukang female nga po. anterior grade 1 (placenta) ok naman po ung placenta nyo, high lying pa. no anomaly found base sa remarks ng OB and maganda po ang mga impressions ni OB SoNo. congrats po konti na lng aantayin nio. ps : di po ako OB., nsanay lng po kakaresearch.

4y trước

mas mataas ang heartbeat babae daw po. pero parang di sya accurate