pupu**

Ask ko lang po if ok lang ba na mag 1month na akong nanganak and hindi po ako madalas nag pupupu parang once or twice lang every 2weeks tyaka sobrang hirap po magpupupu kasi sobrang tigas po. Normal lang po ba yun?

3 Các câu trả lời

Yes normal lng po na hirap tayu mag popo kapag bago nanganak at parang kulay itim dahil daw sa iron na iniinum natin. Ako mommy bago palang nabalik ang normal kong popo.

Baka magkaalmoranas ka. Kain ka papaya tska mga green leafy vegies para hindi ka mahirapan dumumi.

Inom k lng ng water with lemon.. Kain k dn ng okra