32weeks Preggy

Hi! Ask ko lang po if normal yung sobrang galaw ni baby tapos oag nagalaw sya medyo masakit at naninigas yung part na pinaggagalawan nya. Nun nakaraan kasi habang naglalakd ako naninigas tyan ko at masakit. Okay lang ba baby ko?

1 Trả lời

Sabi po ng OB ko hindi okay na laging naninigas yung tyan lalo na po kulang pa sya sa weeks. Consult ka po sa OB mo momsh. 34 weeks na po tummy and naranasan ko po yung naninigas ang tyan at medyo masakit, binigyan lang po ako ng gamot na pampakapit ng OB ko and pinag bed rest for 1 week.

5y trước

Thanks momsh! Sa ngayon di na sya masyado tumitigas at masakit nagpahinga muna ako sa work kahit di sinabi ng ob ko. Di pa kasi ko. Nakabalik saknya para magpacheck up d