3rdtrimstr

ask ko lang po if normal lg ba na makakafeel ka ng biglang paninigas/ feeling tight ng tiyan while pregnant? #27weeks

1 Trả lời

Hi momsh! Kung hindi naman frequent at walang pain yung paninigas ng tyan mo, kung saglit lang nag-ooccur, baka Braxton Hicks yan. Pwede mo rin sya search sa google. Hehe! Normal naman sya ma-feel lalo na kung 3rd trimester na. Nawawala rin naman yung paninigas kapag nag-iba ka ng pwesto. Pero kung may mafeel kang pain at frequent naninigas or anything na ma-feel mong unusual, consult your OB na agad. Take care. :)