2 weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??

2 weeks old baby
41 Các câu trả lời

Ung mga red cetaphil moisturizing cream ang advise ng pedia ko. Ask your pedia po. Hindi po normal yan.

Normal lang pero sa case ni baby mo i think u need to go to your pedia nag flakes na balat nya

Hindi yan normal mommy. mag ask ka sa pedia. I pa check up mo sya kung anong pwedeng gamot jan

Remind mo din ang family, friends and relatives mo na bawal kiss sa face. :( God bless po!

Normal lng po gnyan dn a baby ko pro mas ok pg pinaliguan mo xa haluan mo water soap nya.

Mas okey po pacheck niyo napo sa pedia tapos iwas po pahalik lalo na sa may mga balbas

pa check niyo po baka Herpes? wag niyo po ipapahalik si baby or ipapahawak kanino

..try nyo po tanong sa pedia nyo momsh kasi sa baby q d nman ganyan ka dami..

Awwww😥 Breastmilk po tas araw araw maligo , pero pacheck mo po pa rin

Baka di masyado nalilinis face ni baby.. or baka may bigote humahalik