Worried

Ask ko lang po if normal bang sumasakit yung gitnang part ng tiyan? yung sa sikmUra kapag buntis? I'm 8 weeks pregnant mom. Thank you po sa response mga mOmshie. #8weeks

2 Các câu trả lời

Huhuhu. Ganan din ako, im 7 weeks and 2 days pregnant. Lalo na sa umaga, diko maintindihan yung sikmura ko parang ang sakit plus nag he-heartburn ako😭😭😭

5y trước

yes pO...pero ask mO rin po OB mO mOmshie pra mabigyan ka rin po ng solusyOn. before kasi antacid binigay po sa akin ng OB.

Ganyan din sakit dati.. sinisikmura