16weeks and 6days pregnant.

Ask ko lang po if natural lang po ba na may kirot na mararamdaman sa tagiliran ng tummy? At bandang puson po? salamat po.

3 Các câu trả lời

same momsh ganyan din nafefeel ko lately, I'm in my 15 weeks na pero nabasa ko na normal lang daw yun kase nag e expand ang uterus natin kaya may nararamdaman tayong sakit magkabila sa bandang puson. pero kung continues at sobrang sakit na at may kasama ng bleeding magpa check na agad sa ob. yung sakin kase minsan ko lang sya nararamdaman 🤗

2y trước

salamat po momsh.

Same tayo. Minsan hanggang sa may singit to legs. Pero saglit lang. Normal lang daw un.

sakin po minsan lang tas naninigas sa bandang Ibaba Ng puson normal lang ba yun mga Mommy

2y trước

Normal to sis ganito din sakin parang mabigat puson ko pero hndi masakit