16weeks?

16weeks pregnant. ? natural ba na wala pa mararamdaman?

4 Các câu trả lời

usually mga 25 weeks mo mararamdaman si baby. so don't worry. kung makikita naman sa ultrasound na gumagalaw si baby at naririnig ang heart beat, then no need to worry

6y trước

thank you. 😊 last check up ko nun last week ng sept so ang mext last week uli ng october 😊

Yes po kasi maliit pa si baby :) basta continue regular check up para matignan ang heart rate

6y trước

aww, Thank you. first time lang kase kaya di ko alam. 😊😍

ganyan din ako dati sis. yun pala lagi lang tulog si baby sa loob. 😂