Spotting on 11 weeks

Ask ko lang po if meron po ba nakaranas nh spotting on their 9-11 weeks but 1-2 patak lang tuwing early morning pee.. umiinom na ako ng Duphaston but once a day and 3x a day if may spotting. worried lang ako kasi 1st time mom and been waiting for this bundle of joy for 5 years na😢😓#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

inumin mo po ng tuloy tuloy 3x a day ganon po yung advice ng OB. Hindi po yung pag may spotting lang. Tsaka bed rest po. Wag na magkikikilos muna.

skn kasi sis kaht walng spotting 3x parin ako sa duphaston..mas sure..