Moriamin Forte

Hello. Ask ko lang po if meron po ba nagtatake ng Moriamin forte here na preggy ? Nireseta po kasi sakin ng doctor ko eh pero pagsearch ng hubby ko sa google is di daw po pede yan sa preggy. Pero nireseta sya ng OB ko di ko tuloy alam if iinumin ko ba or hindi. Please advise naman po kayo if nagtatake po kayo nyan and safe naman po ba talaga ? Thank you.

1 Trả lời

Ano po bang sabi ng ob niyo bakit need niyo raw pong uminom nun?

1mo trước

You can have second opinion naman po para sure maam