Hindi makapag take ng vitamins

Ask ko lang po if meron din sainyo na hindi makapag take ng vitamins for preggy. Hindi ko po mainom talaga ang gamot dahil hirap akong lunukin ito. Ano po kayang magandang vitamins na liquid for preggy? Tysm po. #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Các câu trả lời

If di po kaya lumunok, pwede naman po na sa fruits or veggies na lang bumawi. Marami pong food na mayaman sa vitamins. Say for Calcium, instead na vitamins you can eat cheese or drin milk. Mga ganun po mommy.

2y trước

thanks po

hi mommy, mahalaga po ang prenatal vitamins. i suggest tanong ka sa Ob mo ng ibang brand. Remember, para yan kay baby💙