Sex while pregnant

Ask ko lang po if masama po ba talaga pag nag contact kayo tapos simula palang masakit na agad yung puson? may napag sabihan kasi ako tapos sabi di daw pwede baka duguin daw po? totoo po ba

2 Các câu trả lời

it's true po kasi baka sa time nayan makunan ka at mawala na ang baby sayang nmn at lalu pang pinghirapan ninyo mag asawa

Pag nasa first trimester ka palang at ganyan iwas iwas muna momshie.

5y trước

Sabi ng OB ko manigas na at lahat ang tyan mo wag lang sumakit. Kasi ibig sabihin nun nagcocontract uterus mo na pwedeng ilabas ni baby. Kaya pag ganun stop muna. Report kay OB na din pag ganun. Minsan i-advise din ni OB na no sex muna.