Transvaginal

Hello! ? ask ko lang po if masakit po ba yung mag pa trans v? kasi 12weeks and 4days nakong preggy po tapos yon po ang request ng OB ko po na mag pa trans v po ako. ?

30 Các câu trả lời

Okay na. 😊 nakita ko na si baby. thank you sa mga nagcomment, super important sakin yan lalo na at unang baby ko po ito. 😊 Hindi naman masyado masakit medyo lang naman sa una at nakakadiscomfort nga talaga HAHAHAHA. nakakailang na ewan pero after sec. wala na 😊💕

Hindi po masakit mamsh. May pampadulas naman yun. Minsan nilalagyan din nila ng condom yung pinakastick na ipapasok sayo. Medyo awkward nga lang lalo kung lalaki yung magtatrans V sayo. Saken kasi lalaki 😂😂

5y trước

😂😂😂

Hindi masakit pero may discomfort ng konti? Mababa ang pain tolerance ko kaya medyo napa slightly aw ako. Nagjoke si doc, "iha, di to masakit, may pinasok ka dyan kaya nabuo si baby so dapat masakit" hehe

5y trước

Hehe, kaya ang ginagawa ko inaanticipate ko na at nireready ko na sarili ko na masakit to, then pag ayan na parang easy easy lang hehe. Sasabihin ko na lang, ah di naman pala masakit. hehe

Ibuka mo lang mabuti sis at relax ka lang dapat para hndi masakit.. yung nga lang baka magulat ka ng konti kasi malamig sa feeling dahil may gel ung probe at ramdam mo na matigas.. 😅

Hindi po akala ko nga po nung una ipapasok yung stick ng buo hahaha pero yung tip nya lang pala di pa sya pasok talaga malamig lang yung gel.

5y trước

ah okay okay. natakot naman ako sa buo 😂

Maninibago ka lang sa umpisa kasi may ipapasok si OB na wand sa pwerta mo pero hindi sya masakit dahil may gel/lubricant syang gagamitin.

5y trước

ah ganon po ba. sige po.

Meron silang ipapasok sa pem na mahiwagang stick 🤣pero di naman sya masakit. Mas ramdam mo pa din yung kay hubby 🤣🤣

5y trước

HAHAHAHAHAHA natawa ko dito. thank you 😊

Try mo pa papsmear sis, e compare mo sa trans V kung saan talaga mas masakit sa dalawa😂

Hindi naman po momshie..dapat irelax mo lang ung legs mo. Malamig lang siya sa loob dahil sa gel.

5y trước

ah okay po. 😊

Hindi nmn..medyo malamig sya and nakakahiya lng lalo na pag lalaki mag transv..

5y trước

aruuuuy 😂😂