pang pa hilab

Ask ko lang po if mas okay po ba uminom ng pang pa hilab? 39 weeks and 3 days 1 cm na po ako and may lumabas na white and medyo brown sa undies ko pero di po ganon kadami. Tha kyou po sa sasagot :)

2 Các câu trả lời

kung approved at advised ni OB mo na uminom ka ng pampahilab like buscopan, pwede. pero kung magta try ka lang kc may nagsabi, wag na po muna. mas maganda pag mismo OB mo mag advice para maiwasan ang complication.

5y trước

Midwife po yung nag sabi pero di pa naman po ako umiinom ng kahit ano

More lakad na po and exercise para bukas din manganganak kana

5y trước

Thankyou po. Squat po ba pwede?