Graman Maternity Hosp.

Hello. Ask ko lang po if may kakilala or nanganak na sa hosp na yan? Hm po kaya ang cs o normal? At kung magkano po nagastos nyo lahat lahat. TIA

4 Các câu trả lời

Mas pricey ang private OB sa ospital compare sa naka package ka. Kung normal 150k more or less kung CS 240k dependi din yan sa hospital at ob mo. Pero kung naka package ka mas malaki ang deperensya, may mga hospital na 20-25k lang kung normal (kasama na si baby) kung cs naman 50-60k

Usually iba iba presyo. Better to ask the OB. Sya makakapagbigay sayo ng price accurately! :)