preggy or not?

ask ko lang po if implantation bleeding or period ba tkmong experience ko, may 10 po yung dapat araw ng regla ko ngayong buwan, pero bago pa mag may 10 nagpt na ko yung dalawang magkasunod, tapos netong may 10 may lumabas sakin na pink-brown discharge. di naman sya nakakapuno ng pads patak lang sign po ba to ng early pregnancy or period na po to? di po ako nadedelay sa mens, kakahinto ko lang po sa pills. salamat po sa sasagot. #pregnancytestfaintline

preggy or not?
1 Trả lời

it looks positive po kasi may second line kahit faint lang though siguro mag try ulit kayo nag PT after a week and make sure yung unang ihi sa umaga.

5mo trước

nag bleed na po ako ngayon. pero paunti unti lang.