Prenatal check up

Ask ko lang po if ilang weeks or months bago mag pa check up? #1stimemom #advicepls

32 Các câu trả lời

pwede na momshie 6 weeks..makikita na ang fetal pole ni baby through transvaginal ultrasound :)

4y trước

thank you mamshieee, masakit ba yun?

Nagpunta agad ako sa OB the day after ko makitang positive ang PT ko. 6 weeks na ako nun :)

4y trước

thank you 😊

Asap po. Para makapagtake kana po ng vitamins and ma check na din heartbeat ni baby.

as long as alam mong buntis ka pacheck up kana para malaman mo kung anong mga dapat gawin

4y trước

pwede po ba kung sa mga center lang muna kasi yun ang malapit?

As soon as you found out na buntis ka. Para mabigyan ka ng prenatal vitamins.

As soon as nlaman mo pong preggy ka pra maresetahan agad kayo ng vitamins..

as early as u know na preggy ka pwde na mgmonthly prenatal pra mbigyan agd Ng vit

4y trước

okay po thank you 🤗

as long as nalaman mong buntis ka dpat makapag visit k n agad kay OB

ako nun, 1st month palang simula ng malaman ko sa PT na nagpositibo ako

4y trước

okay mamsh hehe

..pag nlaman mo na buntis ka thru pt.para maliwanagan ka..

4y trước

thanks 🤗