preegy

Ask ko lang po if ilang months na kapag last period mo is november? wala na po period nung decmeber ang january ilang months na po preegy ngaung february? hindi ko.kasi matandaan kung anung date last period basta alam ko last period iss november?? last date ksi binabasehan

10 Các câu trả lời

First day Po NG last menstruation Lmp. Pero Kung regular siya tentative na nasa 2-3mos n baby. Pero mas ok Kung Pa ultrasound n lng para mas sure.

Ako po nov. 18 1st day ng LMP ko. Nasa mag 13 weeks na ako. More or less ganun din po kayo

Last period ko.. November 19-21.. 3 months preggy po ako by now 😊

LMP ko 11-27 pero ngayin 10 weeks and 2 days pregnant palang ako 😊

5y trước

2 months ka n po pala.. nakita ko na po 1 month is 4 weeks thank u mommy

Around 10-13 weeks sis, 3months na

3 months/ 14 weeks

3 months na po

2 months po

2 months.

3 months