Rotavirus

Ask ko lang po if may idea kayo about Rotavirus? May specific months po ba sa baby kung kailan niya need magpa Rotavirus Vaccine? Or may required na vaccines na need tapusin before siya mag Rotavirus Vaccine? thanks po.

9 Các câu trả lời

Kahapon lang po nagpa vaccine kami and sabi ng pedia namin rotavirus should be given before 3months ni baby. Hindi sya dapat lalampas dun kahit 1 day. May specific months lang daw kasi yun binibigay and yung mga ibang vaccine daw pwedeng habulin. Yung rota daw kasi is hindi pwede and oral naman daw sya not injection.

1y trước

mommy ask ko lang po ano pong naging side effect kay baby ng rotavirus vaccine ??

oral vaccine po ang rotavirus, nagpapasabay lang ako sa pag-order ng nurse ng center namin kasi hindi po yun included sa vaccination program ng DOH, optional naman yun para iwas diarrhea. 3 doses po yun. Nabasa ko po sa article dito about delaying vaccines, ang rotavirus po ay until 8 months lang pwede ibigay.

Rotavirus vaccine is para suka and pagtatae. Oral naman po siya and it was also recommended by the pedia. For me mas okay na meron ganun si baby. Nabigay yung vaccine sa mismong 2nd month ni baby

Sbi nla hangang 8 months dw po pde ang rotavirus....dapat injection ng baby ko nyang numg mag 3 months plng sya kaya lang inabot ng lockdown taz wala din gamot kay pedia,walang nadeliver...

The first dose shoud be give before mag14weeks ang baby natin. This is protection for pagtatae and suka. Unfortunately di kami nakakiha aksi naabutan kami ng lockdown.

I believe if the baby is too old na Hindi na pwede rota so go to pedia agad and ask. My baby was given rota at 3 months

4y trước

My baby's pedia said na before 6months meron na daw vaccine for rotavirus.

rota is optional as per pedia. as long as your baby always clean

Consult niyo nalang po sa pedia ni baby niyo.