Mawawalan ba ng gatas

Hello ask ko lang po if di po dumedede sakin si babh panay pumpsmg po ako asko lanh po if di po ba mawawala gatas ko noon? Ayaw po kasing dumede sakin ni baby kasi lagi kasi syang nalulunod sa dede kopo .

1 Trả lời

Ayaw din dati sakin dumede ng baby ko, as in. May time pa na naiyak ako dahil sobra na iyak nya pero di ako nag give up. Iba pa rin kasi pag si baby ang naglatch kumpara sa pagpump. Try mo mommy search ka dito ng tamang pagpump at tamang oras ng pagpump makakatulong yun para di mawala or humina milk supply mo. 😀