i dont know im preggy ?

Ask ko lang po if baket po kaya hindi ako nag kakaregla . Kase po last mentration ko is feb. 10 2020 . Tapos po hanggang ngyon april wala pa din po ako nagpregnancy test po ako ngyon negative . Baket po kaya ? Salamat po sa answer nio ..

2 Các câu trả lời

Ilang beses ka po nag PT? kung isang beses pa lang po try niyo po ulit.. meron kasi ganun e..

Mag try ka ulit ibang brand nmn ... tz pag negative pa din pacheck up kna